Giới thiệu

Giới thiệu công ty
Hình ảnh nhà máy
Giấy chứng nhận

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tel: (84-8) 5434.2587
Fax: (84–8) 5434.2302
Hotline: 0918.871.080


Hoặc liên hệ qua email: ctytnhhphuocthanhdat@gmail.com

  Lượt truy cập: 181.027 lượt

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Kính PHƯỚC THÀNH ĐẠT chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách đối với sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Công Nghệ Kính PHƯỚC THÀNH ĐẠT được thành lập vào ngày 28/04/2009 trong giai đoạn ngành xây dựng nói chung và ngành kính nói riêng đang phát triển. Sau 5 năm hoạt động, công ty chúng tôi hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp kính sỉ, lẻ cho các nhà thầu xây dựng thực hiện các công trình lớn và nhỏ, đáp ứng được yêu cầu khắc khe của các đối tác với sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Song song với chính sách quản lý chất lượng, đến nay công ty đã hoàn thiện hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị CNC (máy mài, máy cắt, máy cường lực...) theo công nghệ mới, tạo ra sản phẩm bảo đảm tính chính xác, chất lượng và đạt năng suất cao trong sản xuất.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những người giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của ngành kính. Công ty TNHH Công Nghệ Kính PHƯỚC THÀNH ĐẠT luôn cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giao hàng đúng thời hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các giải pháp tốt nhất để các công trình của quý khách được hoàn thiện một cách hoàn hảo với chi phí thấp nhất.
2014 © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phước Thành Đạt. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.